วัตถุ-จารึกบนไม้สัก

1. จารึกสุวรรณปราสาท อ่านต่อ >
2. จารึกรอยพระพุทธบาทวัดศรีชุม อ่านต่อ >
3. จารึกบนแผ่นไม้สักที่ศาลหลักเมืองกาญจนบุรี อ่านต่อ >
4. จารึกที่ศาลาเล็กวัดบวรนิเวศฯ 2 อ่านต่อ >
5. จารึกพระยาหลวงวชิรปราการ อ่านต่อ >
6. จารึกวัดม่อนช้าง อ่านต่อ >
7. จารึกที่ฐานพระรูปสมเด็จพระสังฆราช (สุก) อ่านต่อ >